Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Sáng ngày 19/03/2018, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại 3 địa điểm của Nhà trường.
     Tham dự Hội nghị có: NGƯT. TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, Đảng viên và quần chúng ưu tú có mặt đông đủ.
     Các đại biểu tham dự ở các điểm cầu đã được nghe bài nói chuyện về chuyên đề “Xây dựng phong cách công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do GS.TS Hoàng Chi Bảo trình bày.
     Sau Hội nghị, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường căn cứ tinh thần nội dung chuyên đề, đề ra các kế hoạch thực hiện đến từng cán bộ Đảng viên, các quần chúng ưu tú một cách thiết thực theo nội dung chuyên đề đã được học.
      Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội nghị:


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông