Nằm trong chuỗi hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018. Được sự đồng ý của Ban thường trực đoàn trường, liên chi đoàn khối ngành kinh tế (Kế toán, Quản trị kinh doanh & Tài chính ngân hàng) tại cơ sở Nam Định đã tiến hành triển khai & tổ chức giải bóng đá sinh viên Nam – Nữ khối ngành kinh tế năm 2017 nhằm thiết thực chào mừng 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2017; 68 năm ngày thành lập hội sinh viên Việt Nam 09/01/1950 – 09/01/2018 và chào mừng năm mới 2018.
      Đến tham dự buổi lễ khai mạc được tổ chức vào 8h30’ sáng ngày 26/12/2017 có Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn trường khóa 30; Thầy Ngô Bỉnh Duy – Phó trưởng khoa Kế toán; các đồng chí bí thư, phó bí thư các liên chi đoàn; các thầy cô giáo và các em sinh viên.
       Giải đấu được triển khai và tổ chức với mong  muốn tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho các đoàn viên thanh niên Khối ngành Kinh tế đang học tập tại cơ sở Nam Định và các đoàn viên thanh niên cơ sở Hà Nội về thực tập tại cơ sở Nam Định; tạo sự đoàn kết, gắn bó, tình hữu nghị giữa các đoàn viên thanh viên hai cơ sở. Bên cạnh đó nhằm phát động cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.
      Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên của giải đấu diễn ra giữa hai đội Chi đoàn kế toán 11A NĐ gặp Chi đoàn tài chính ngân hàng 8A5 HN.
      Một số hình ảnh về lễ khai mạc Giải “Bóng đá sinh viên Nam - Nữ khối ngành kinh tế năm 2017” diễn ra vào sáng ngày 26/12/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo - Mỹ Xá, Nam Định.

Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Phó bí thư Đoàn thanh niên nhà trường khóa 30 phát biểu và tặng hoa cho Ban tổ chức tại lễ khai mạc

Thầy Ngô Bỉnh Duy – Phó trưởng khoa Kế toán phát biểu và tặng hoa cho Ban tổ chức tại Lễ khai mạc

Đ/c Vũ Văn Giang – Phó bí thư LCĐ khoa QTKD đại diện tổ trọng tài phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện Sinh viên phát biểu tại lễ khai mạc