Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tặng Huy hiệu Đảng. Sáng nay ngày 27/11/2017, tại Hội trường H.H1, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, số 456 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đào Văn Đường và đồng chí Lê Trọng Chương thuộc Chi bộ Phòng Hành chính quản trị.

Tới dự buổi lễ NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Cùng các Thầy, Cô giáo trong Ban chấp hành Đảng ủy; Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Phòng Hành chính quản trị có mặt đông đủ.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Nhà trường; ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và BCH Đảng ủy chụp ảnh với Chi bộ Phòng Hành chính quản trị

Đồng chí Phạm Văn Học, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị thay mặt Ban tổ chức điều hành Lễ chào cờ, hát Quốc tế ca, Quốc ca và tóm tắt quá trình công tác của 2 đồng chí đảng viên Đào Văn Đường và đồng chí Lê Trọng Chương.

Đồng chí Phạm Văn Học, Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị

Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Phạm Thị Minh Hoa, Thường trực VP Đảng ủy, Trưởng Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng đọc Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí có tên trên.

Đồng chí Phạm Thị Minh Hoa, Thường trực VP Đảng ủy, Trưởng Phòng Thanh tra và Đảm bảo chất lượng đọc Quyết định tại buổi Lễ

Thay mặt cho Đảng bộ Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ Nhà trường đã trao tặng Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Đào Văn Đường và đồng chí Lê Trọng Chương trong buổi Lễ.

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ Nhà trường trao tặng Quyết định, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu trong buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phụ trách Đảng bộ Nhà trường đã ghi nhận sự đóng góp cũng như những thành tích mà đồng chí Đào Văn Đường và đồng chí Lê Trọng Chương đã đạt được trong quá trình công tác tại Trường. Chúc mừng 02 đồng chí vinh dự được Đảng bộ tỉnh Nam Định trao tặng phần thưởng cao quý này. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân 02 đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp; Chi bộ Phòng Hành chính quản trị đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường.

Thay mặt các Đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đào Văn Đường, Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị đã phát biểu cảm ơn Đảng bộ tỉnh Nam Định,  lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm và tổ chức buổi Lễ trang trọng này. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu và phát huy hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng cao quý của Đảng đã trao tặng.

Đồng chí Đào Văn Đường, Phó trưởng Phòng Hành chính quản trị đã phát biểu trong buổi Lễ đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm theo đúng các quy định của Điều lệ Đảng và kết thúc bằng lễ chào cờ, hát Quốc tế ca và Quốc ca trang trọng.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng bộ Nhà trường

Các đại biểu làm lễ chào cờ, hát Quốc tế ca và Quốc ca trong buổi Lễ

BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

ThS. Nguyễn Ngọc Khương - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ tới dự và tặng hoa chúc mừng