Thực hiện kế hoạch của Đoàn trường và của Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội năm học 2017-2018. Nhằm tổ chức các hoạt động, phòng trào văn nghệ, thể thao kỷ niệm 10 năm ngày nâng cấp trường lên đại học (2007-2017) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội thi “Tiếng hát chi đoàn giáo viên” năm 2017.

Chương trình Hội thi bắt đầu lúc 14h00, ngày 19 tháng 11 năm 2017, tại Hội trường 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Về tham dự Hội thi năm nay, Ban tổ chức rất vui mừng khi có sự hiện diện của Quý vị đại biểu khách mời:

1. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Toản, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội

2. Đồng chí: Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên

3. Đồng chí: Đỗ Anh Tuấn, Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư chi đoàn khối cơ quan cơ sở Nam Định

4. Đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Nguyên Bí thư chi đoàn khối cơ quan cơ sở Hà Nội

5. Đồng chí: Phạm Thị Lụa, Trưởng khoa kế toán

6. Đồng chí: Phùng Thị Lan Hương, Trưởng khoa tài chính ngân hàng

7. Đồng chí: Nguyễn Hoàng Chiến, Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin

8. Đồng chí: Nguyễn Thị Hà, Phó trưởng phòng Đào tạo

9. Đồng chí: Trần Thị Kim Liên, Trưởng phòng tài chính kế toán

10. Đồng chí: Nguyễn Như Vĩnh, Phó trưởng phòng công tác HSSV

Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn giáo viên, Lãnh đạo các đơn vị và các đoàn viên đến từ các Phòng, Khoa, Trung tâm về dự.

Vòng sơ loại được tổ chức vào ngày 10/11/2017 với 21 tiết mục tham dự. Sau buổi sơ loại Ban tổ chức đã lựa chọn ra 17 tiết mục để tham dự vòng chung kết. Với các thể loại: Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa, Hát múa tập thể.

Để đánh giá một cách khách quan các tiết mục dự thi, Ban tổ chức được chào đón các vị trong Ban giám khảo:

1.Đồng chí: Đỗ Anh Tuấn -Trưởng ban

2.Đồng chí: Vũ Thu Uyên - Ủy viên

3.Đồng chí: Nguyễn Trí Dũng - Ủy viên

4.Đồng chí: Nguyễn Tiến Mạnh - Ủy viên

5.Đồng chí: Lê Thị Như Quỳnh - Ủy viên, thư ký

Mở đầu chương trình Đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội, lên phát biểu khai mạc chung kết hội thi.

Tiếp theo các tiết mục của các Phòng, Khoa, Trung tâm trình diễn trong hội thi được 2 MC giới thiệu.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thắm tình đoàn kết. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục dự thi:

- 1 giải nhất

- 2 giải nhì

- 3 giải ba

- 10 giải phụ

Chương trình kết thúc vào lúc 17h30, Ngày 19 tháng 11 năm 2017.

Một số hình ảnh của Hội thi.

Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh – Bí thư chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi tiết mục đạt giải Nhất “Hành khúc người giáo viên nhân dân”- Khoa Kế toán

Phần thi tiết mục đạt giải Nhì “Dấu chân phía trước”- Liên khoa tầng 6

Phần thi tiết mục đạt giải Nhì “Đến với con người Việt Nam tôi” – Khoa Công nghệ thông tin