Nằm trong các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11/2017, tại sân cầu lông số 521 Phố Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội, Công đoàn cơ sở Hà Nội tổ chức giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Tới tham dự và cổ vũ có các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, giảng viên và sinh viên tham gia

Giải thi đấu đã thu hút được đông đảo các công đoàn viên từ các đơn vị thuộc các phòng, khoa, trung tâm và các em sinh viên, Với mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đã thi đấu rất sôi nổi thể hiện tinh thần thể thao rất cao, chơi hết mình trên sân, cống hiến những pha đánh bóng ấn tượng, gay cấn và kịch tính.

Giải cầu lông truyền thống chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ giúp cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần mà còn tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau giữa các CBGV, sinh viên Nhà trường. Từ đó tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống
     Dưới đây là một số hình ảnh trong giải đấu:

Trung tâm Tuyển sinh và TVGTVL