Hòa chung trong không khí tưng bừng của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, tiến tới đại hôi Đoàn toàn quốc lần thứ 11. Trong 03 ngày 10-11-12/10/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 281 đại biểu chính thức, đại diện cho trên 400 nghìn ĐVTN toàn tỉnh. Đoàn đại biểu được triệu tập của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, trưởng đoàn là đồng chí Vũ Hồng Thanh – Bí thư đoàn trường khóa 30 – Chủ tịch hội sinh viên Nhà trường với 06 đồng chí trong BCH Đoàn trường khóa 30 và 01 đồng chí là đại biểu đương nhiên đã về tham dự Đại hội. Với tinh thần tuổi trẻ, tiên phong, gương mẫu, đoàn đại biểu của Nhà trường cũng đã mang tới đại hội những ý kiến đóng góp quan trọng trong việc phát triển các phong trào Đoàn, kêu gọi đoàn kết – kết nối các đoàn viên sinh viên trong Nhà trường tham gia tích cực vào các hoạt động của Đoàn thanh niên.

Tại phiên khai mạc Đại hội, đại diện Nhà trường: TS.Trần Đức Cân – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội và chụp ảnh cùng đoàn đại biểu của trường Đại học KTKTCN

TS. Trần Đức Cân – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn đại biểu dự đại hội của Nhà trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu BCH khóa XIV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 39 đồng chí. Ban Chấp hành Tỉnh đoàn khoá XIV cũng đã bầu ra Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn gồm 11 đồng chí, bầu Uỷ ban kiểm tra Tỉnh đoàn gồm 7 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – UV BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn khóa XIII tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định khoá XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022; 03 đồng chí được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh đoàn khóa XIV gồm các đồng chí: Bùi Hoàng Tùng, Nguyễn Hồng Khanh, Triệu Văn Thái. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 12 đại biểu.

Đặc biệt, đồng chí Giáp Văn Dương - Ủy viên BCH Đoàn trường khóa 30, Phó bí thư Liên chi đoàn Điện tử đã được trúng cử vào BCH Tỉnh đoàn khóa XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đoàn đại biểu tham dự đại hội Tỉnh đoàn của trường ĐH KTKTCN

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định khóa XIV nhiệm kỳ 2017 – 2022