Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 02-HD/ĐUK ngày 28/7/2017 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh Nam Định về việc tổ chức đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020; Thi hành Nghị quyết của BCH Đảng ủy Nhà trường về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các Chi bộ trong toàn Đảng bộ.
     Hôm nay, vào hồi 08h 00’ ngày 12/10/2017, tại Hội trường HH1, khu Giảng đường Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, Chi bộ Trung tâm khảo thí đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 tới dự và chỉ đạo Đại hội.
     Đ/c Lê Mạnh Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL, đại diện Chi bộ cơ sở tới dự và chúc mừng Đại hội;
     Cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm khảo thí tới dự đông đủ.
     Sau phần nghi Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca trang trọng, Đại hội đã giới thiệu và bầu đồng chí Trần Hoàng Long, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 làm Chủ tịch đoàn điều hành đại hội và bầu đồng chí Lưu Thị Mai Lan, Đảng viên trong chi bộ là Thư ký để ghi chép nội dung và dự thảo Nghị quyết Đại hội chi bộ.

TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chủ tịch đoàn điều hành Đại hội

Thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, Giám đốc Trung tâm khảo thí trình bày trước Đại hội báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017  2020. Trong nội dung báo cáo đã nêu rõ được những kết quả trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo của Chi bộ để đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Nhà trường giao trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra nhiệm vụ và những phương hướng cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các đảng viên trong Chi bộ cũng đã có nhiều ý kiến tham luận quan trọng góp phần bổ sung và hoàn thiện báo cáo chủ Chi bộ trước Đại hội.

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, GĐ Trung tâm khảo thí trình bày báo cáo trước Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, TS. Trần Hoàng Long - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích mà Chi bộ Trung tâm khảo thí đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời cũng động viên, giao nhiệm vụ cho các Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong dự thảo báo cáo để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch mà Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Thông qua đại hội, Chi bộ đã nhất trí đề cử và giới thiệu đồng chí Vũ Thị Thu Huyền, Giám đốc Trung tâm khảo thí bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 với số phiếu tập trung và tín nhiệm cao đạt 100%.

Sau gần 2 giờ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và đúng quy định của Điều lệ Đảng, Đại hội Chi bộ Trung tâm khảo thí nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự nhất trí 100% của các Đảng viên trong Chi bộ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra.
       Thêm một số hình ảnh tại Đại hội chi bộ Trung tâm khảo thí

Đại biểu và toàn thể Đảng viên làm Lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca tại Đại hội

Đồng chí Phạm Hữu Mỹ Dục và đồng chí Nguyễn Văn Hòa phát biểu tham luận tại Đại hội

Các Đảng viên trong Chi bộ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Vũ Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020