Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định, vào hồi 10 h00 ngày 10/7/2017 tại cơ sở Nam Định đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 03  Đảng viên: Đ/c  Đặng Văn Đoan – Bí thư chi bộ HCQT, Đ/c Trần Ngọc Hải - Bí thư chi bộ Khoa cơ khí và Đ/c  Ngô Bỉnh Duy- chi bộ Khoa Kế toán trực  thuộc Đảng bộ Nhà trường

Về dự Lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Tài Sơn- Phó Bí thư Thưởng trực, đồng chí Nguyễn Thị Nga – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định.

Về Đảng bộ Nhà trường có NGND.PGS.TS  Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng   cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban giám hiệu; Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội Sinh viên, cấp ủy các chi bộ và các đảng viên về dự.

Tại Lễ trao tặng, Đ/c Nguyễn Tài Sơn- Phó Bí thư Thưởng trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã trao Quyết định của Tỉnh ủy Nam định tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ba Đảng viên, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận những đóng góp của các đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này. Đồng chí Phạm Hữu Đức Dục Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu ghi nhận và chúc mừng.

Đảng viên Trần Ngọc Hải thay mặt cho các đảng viên được tặng huy hiệu đã phát biểu cảm tưởng thể hiện tinh thần quyết tâm cao trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng viên trong thời gian tới.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, thân mật, thắm tình đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ trao Huy hiệu.

Toàn thể hội nghị trong lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Nga –Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định

đọc quyết định của Tỉnh ủy Nam Định về việc tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên.

trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

NGND.PGS.TS  Phạm Hữu Đức Dục Bí thư Đảng ủy

phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng

Đảng viên Trần Ngọc Hải đại diện cho các Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng