Thực hiện chương trình công tác Đoàn lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26-3-2017); đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để Đoàn viên, thanh niên trong trường có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe.

Ngày 25/3 tại sân trường ĐH Kinh tế Kỹ thuât Công nghiệp 353 Trần Hưng Đạo – Tp. Nam Định, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội ngày Hội thể thao năm 2017 với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên nhà trường. Ngày hội chính là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn viên, thanh niên các lớp, các khoa.

Dưới đây là những hình ảnh của Ngày Hội thể thao chào mừng sinh nhật Đoàn lần thứ 86: