Hòa chung không khí chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017) và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ 30, cũng như để tăng tình đoàn kết, tích cực rèn luyện sức khỏe và hưởng ứng các phong trào ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên, sinh viên nhà trường, Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Điện tử đã tổ chức giải bóng đá Nam và Nữ sinh viên trong toàn khoa.

Giải đấu được khai mạc vào lúc 14h00 ngày 09/03/2017 tại sân bóng Quân đội Hoàng Mai, số 1/299 đường Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Tới tham dự buổi khai mạc có các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Ngọc Sang – Thường vụ Đoàn trường - Phó chủ tịch Hội sinh viên.

Đ/c Đỗ Anh Tuấn – Thường vụ Đoàn trường - Bí thư chi đoàn giáo viên cơ sở Nam Định.

Đ/c Nguyễn Tiến Mạnh - Bí thư chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội.

Đ/c Đoàn Hùng Tráng – UV BCH Đoàn trường.

Đ/c Tô Văn Bình – Bí thư Liên chi khoa Điện tử.

Đ/c Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Liên chi khoa Điện tử.

Đ/c Bùi Thị Phượng – UV BCH Liên chi khoa Điện tử.

Đ/c Trần Thu Hương – UV BCH Liên chi khoa Điện tử.

Đ/c Phạm Anh Tuấn – Giảng viên khoa Điện tử.

Cùng toàn thể các huấn luyện viên, các vận động viên và cổ động viên của 12 đội tham dự.

Đồng chí Tô Văn Bình – Bí thư LCD Khoa Điện tử lên phát biểu khai mạc giải bóng đá liên chi đoàn khoa Điện tử - lần 2 - năm 2017, động viên các đội tham gia thi đấu hết mình với tinh thần fair-play.

Đại biểu và khách mời

Đ/c Đỗ Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng giải đấu

Đại biểu, Ban tổ chức và đội trưởng các đội bóng chụp hình lưu niệm

Các đội bóng tham gia giải đấu trong lễ khai mạc

Ngay buổi khai mạc, đã diễn ra 5 cặp đấu: Cặp đấu giữa Điện tử 10A1 và Điện tử 8A2, Điện tử 10A3 với Điện tử 9A1, Điện tử 9A2 với Điện tử 9A3, Điện tử 10A2 và SVTN, Điện tử 8A3 với Điện tử 8A1.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, cống hiến, tạo ra rất nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp. Sau hơn 4 tiếng thi đấu Điện tử 10A1 đã thắng Điện tử 8A2 với tỷ số trung cuộc là 3-0, Điện tử 9A1 đã thua Điện tử 10A3 với tỷ số 0-2, Điện tử 9A3 thắng Điện tử 9A2 với tỷ số 2-1, Điện tử 10A2 thua SVTN với tỷ số 1-3, Điện tử 8A3 hòa Điện tử 8A1 trong lượt thi đấu chính thức và Điện tử 8A1 chỉ chịu thua cuộc trong loạt luân lưu với tỷ số 2-4.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đội tham gia thi đấu:

Đội tuyển Điện tử 8A1

Đội tuyển Điện tử 8A2

Đội tuyển Điện tử 8A3

Đội tuyển Điện tử 9A1

Đội tuyển Điện tử 9A2

Đội tuyển Điện tử 9A3

Đội tuyển Điện tử 10A2

Đội tuyển Điện tử 10A3

Đội tuyển Đội SVTN

Cặp đấu giữa Điện tử 9A1 và Điện tử 10A3

Cặp đấu giữa Điện tử 10A1 với Điện tử 8A2