Điện tử công suất là một trong những ngành không thể thiếu trong sự phát triển các ngành công nghiệp nói chung và trong ngành tự động hoá nói riêng. Nhận thức được ý nghĩa đó Khoa Điện – Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả việc khai thác và sử dụng các thiết bị thực hành tại xưởng. 

      Vừa qua, ngày 12 tháng 01 năm 2017 Khoa Điện đã tổ chức thành công hội thảo với chủ để “Nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị thực hành Điện tử công suất ứng dụng trong thực tế” Hội thảo được tổ chức tại phòng họp ảo 353 Trần Hưng Đạo – Tp Nam Định 

       Tham dự hội thảo có TS. Lê Văn Huỳnh – Cán bộ phòng QLKH, Ths Phạm Ngọc Khánh – Bí thư chi Bộ, Phó Khoa Điện cùng đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa. Đặc biệt tới dự buổi hội thảo còn có những đại diện các doanh nghiệp trong tỉnh đang hoạt động trong lĩnh vực Điện tử công suất.

       Một số hình ảnh buổi hội thảo:

       Buổi hội thảo diễn ra đã thực sự giúp giảng viên và sinh viên trong khoa củng cố kiến thức cũng như hiểu biết thêm về các mạch Điện tử công suất và ứng dụng trong công nghiệp từ những kiến thức lý thuyết và thực hành đã học. Hội thảo cũng đã trình bày được các phần mềm mô phỏng, kiểm chứng giúp cho việc thiết kế, xây dựng các mạch điện tử công suất một cách hiệu quả nhất.

Khoa Điện