Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 23/12/2016 tại Hội trường Lớn N.H1 cơ sở Nam Định, LCĐ Khoa Dệt may - Da giầy phối hợp với CLB văn nghệ nhà trường tổ chức chương trình Văn nghệ - Thời trang “Merry Christmas and Happy New Year 2017”.
     Đây là chương trình thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Đoàn trường với mong muốn đem lại nhiều niềm vui phấn khởi cho sinh viên chuẩn bị bước sang năm mới 2017. Đồng thời chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường, giúp các bạn năng động hơn, có cơ hội thể hiện mình và thỏa sức sáng tạo đồng thời còn giúp các bạn sinh viên trong Khoa được giao lưu kết bạn với những người bạn mới. Ngoài ra chương trình còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên nhà trường, tạo môi trường vui chơi lành mạnh để các bạn sinh viên tự do thể hiện tài năng văn nghệ, thời trang.
     Chương trình Văn nghệ - Thời trang đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và gần 100 các mẫu thời trang công sở, thời trang dạ hội… do chính các bạn sinh viên Khoa Dệt may thiết kế và trình bầy đã để lại nhiều ấn tượng trong mỗi Thầy, Cô và các em sinh viên tham dự.
     Tới dự và động viên, cổ vũ đêm giao lưu Văn nghệ - Thời trang có các Thầy, Cô trong Ban chấp hành Đoàn trường và đại diện các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm và đông đảo các em sinh viên trong toàn trường.

     Một số hình ảnh của đêm giao lưu Văn nghệ - Thời trang: