Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi, của toàn trường chào mừng thành công của Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956 - 2016). 

      Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn trường. BCH Chi đoàn cơ quan cơ sở Nam Định và Liên chi đoàn các Khoa Cơ khí – Điện – Điện tử tại cơ sở Nam Định kết hợp tiến hành triển khai & tổ chức Giải bóng đá nam Cán bộ - giáo viên – sinh viên, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho đoàn viên giáo viên & sinh viên, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên giáo viên và sinh viên, nhất là với các lớp sinh viên từ Hà Nội về thực tập tại cơ sở thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định.

     Giải đấu đã thu hút được sự góp mặt của 08 đội bóng chia làm 2 bảng đấu, trong đó có 01 đội giáo viên, 02 đội bóng sinh viên tại cơ sở Nam Định và 05 đội bóng sinh viên từ Hà Nội về thực tập tại cơ sở Mỹ Xá – Nam Định.

     Giải đấu được tiến hành từ ngày 11/11/2016 đến ngày 19/11/2016, ngoài sự góp mặt và tham gia thi đấu từ 08 đội bóng, còn có sự cổ động nhiệt tình từ các khán giả, nhất là các cổ động viên nữ. Trước trận khai mạc là trận giao hữu bóng đá nữ giữa LCĐ khoa Dệt may - Da giầy và LCĐ Khoa Điện – Điện tử đã thu hút thêm được rất nhiều cổ động viên

     Trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào 15h ngày 19/11/2016, và trước đó sẽ là trận giao hữu bóng đá nữ lượt về giữa LCĐ Khoa Dệt may - Da giầy và LCĐ khoa Điện – Điện tử.

     Dưới đây là một số hình ảnh của các trận đấu đã diễn ra

 

 Trận đấu giữa 2 đội: Chi đoàn cơ quan CSNĐ & ĐT7A1HN trong khuôn khổ bảng A.

 

Trận đấu giữa 2 đội: Điện7A2HN & Điện10AND trong khuôn khổ bảng B

 

Trận đấu giữa 2 đội: CK7A3HN & ĐT7A2HN trong khuôn khổ bảng B.

 

Trận đấu giữa 2 đội: Chi đoàn cơ quan CSNĐ & CK8AND trong khuôn khổ bảng A.

 

Trận đấu giữa 2 đội: Điện7A3HN & ĐT7A1HN trong khuôn khổ bảng A.

 

Trận giao hữu bóng đá nữ giữa 2 đội: LCĐ khoa Dệt may – Da giầy & LCĐ khoa Điện – Điện tử