Thực hiện Quyết định số 252/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 11 tháng 5 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập các Tiểu ban nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên, chiều ngày 08/6/2016, qua cầu truyền hình trực tuyến giữa Phòng họp ảo, Số 353 Trần Hưng Đạo - Nam Định và Hội trường HH1 , Số 454 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, Khoa Khoa Dệt May và Da Giầy đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên.

     Tới dự buổi nghiệm thu có đầy đủ các thành viên của Tiểu ban cùng đông đủ Giáo viên, Sinh viên các khóa của Khoa Dệt May và Da Giầy nói riêng và sinh viên trong trường nói chung

     Mở đầu buổi nghiệm thu, ủy viên thư ký của Tiểu ban đã thay mặt cho Tiểu ban đọc quyết định thành lập Tiểu ban nghiệm thu của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Sau đó Tiểu ban bắt đầu làm việc dưới sự điều hành của Trưởng Tiểu ban là Trưởng Khoa Dệt May và Da Giầy

     Trong hội nghị nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2015-2016, Khoa Dệt May và Da giầy có 02 đề tài NCKH của 2 nhóm sinh viên đại diện cho 2 cơ sở của khoa là Hà Nội và Nam Định. Sau khi các chủ nhiệm đề tài báo cáo nội dung, kết quả nghiên cứu, các thành viên trong Tiểu ban cùng các thầy, cô giáo, các em sinh viên đã trao đổi , đóng góp ý kiến thẳng thắn về nội dung và kết quả nghiên cứu của từng đề tài trên tinh thần xây dựng, học hỏi, hội đồn chỉ ra nhứng kết những kết quả đã đạt được và một số nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung. Các chủ nhiệm đề tài tiếp thu ý kiến rất nghiêm túc. Sau buổi bảo vệ đề tài, các em sinh viên đã hồ hởi chụp ảnh và các em khóa sau lên  hỏi  kinh nghiệm các chị khóa trước để có hướng nghiên cứu sau này được thực hiện hiệu quả hơn.

     Các tài nghiên cứu gồm:

TT

Tên đề tài

Sinh viên lớp

Giảng viên hướng dẫn

1

Nghiên cứu lựa chọn loại vải may áo dài đồng phục nữ sinh trung học

ĐH May 7A4 HN

Bùi Thanh Hương

 

2

Nghiên cứu phương pháp thiết kế sản phẩm áo váy nữ trong sản xuất may công nghiệp

 

ĐH May 6A NĐ

 

Phạm Thị Yến

     Buổi nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên Khoa Dệt May và Da Giầy đã thành công tốt đẹp. Kết quả của buổi nghiệm thu đã có tác dụng động viên, khích lệ các đại biểu tham dự, nhất là đối với Sinh viên của Khoa, tập thể khoa Dệt May và các em sinh viên đều cố gắng sang năm học sau sẽ có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên hơn nữa, góp phần nâng cao uy tín trong hoạt động đào tạo của Khoa Dệt May và Da giầy trong những năm tới!

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu